Top 5 bãi biển đẹp nhất Thanh Hóa

0

 Đến với vùng đất xứ Thanh “địa linh nhân kiệt” là nơi bạn đến với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong đó: Hàm Rồng, Sầm Sơn, … là một trong số nhiều địa danh du lịch nổi tiếng ở Thanh Hóa.

1.Bãi biển Sầm Sơn

Trong đó, Sầm Sơn có cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, vùng biển bao la thu hút nhiều sự chú ý của các du khách gần xa khi có đến vùng đất Thanh Hóa anh hùng. Với những thắng tích và huyền thoại mang đậm chất nhân văn và lòng mến khách. Khi đến với Sầm Sơn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng được một cảnh sắc
đẹp được thiên nhiên ban tặng và đây cũng là một trong những bãi biển rộng và đẹp ở phía Bắc của Việt Nam.

2. Cầu Hàm Rồng

Ngoài ra, khi đến với xứ Thanh bạn không thể bỏ qua cầu Hàm Rồng, đây là di tích tượng đài về chủ nghĩa anh hùng cách mạng của nhân dân và thanh niên Việt Nam.

3.Thành nhà Hồ

Là một trong những địa điểm thú vị mà bạn nên ghé, đây là tòa thành duy nhất còn sót lại ở Đông Nam Á, đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

4. Mường Kho

Bên cạnh đó Thanh Hóa còn rất nhiều danh thắng nổi tiếng khác, nếu bạn là một người thích trải nghiệm thì bạn sẽ phải bất ngờ trước cảnh đẹp ngoạn mục của lúa chín vàng ươm bên những sườn đồi uốn lượn của bản Mường Kho.

5. Vườn Quốc Gia Bến En

Cùng khám phá nhiều động thực vật nổi quý hiếm giữa rừng núi đại ngàn

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.