Khám phá khu sinh thái thác Voi – Thạch Thành – Thanh Hóa

0

 

          Nằm giữa thiên nhiên hùng vĩ của cảnh rừng đặc sắc ở Thanh Hóa chính là núi thác Voi, một trong những khu du lịch sinh thái được nhiều du khách ghé thăm khi đến Thanh Hóa, đem đến một địa điểm lý tưởng cho du khách khi một lần đến tham quan và du lịch tại nơi đây. Với thiên nhiên và dòng nước mát mẻ được thiên nhiên ban tặng thác Voi đã trở thành điểm đến du lịch, vui chơi thu hút sự chú ý của nhiều du khách khi đến Thanh Hóa.

             Có thể nói cảnh sắc tại Thác Voi đem đến cho du khách một phong cảnh hữu tình. Ngọn thác hùng vĩ nằm ẩn mình giữa thiên nhiên hoang sơ và huyền bí, bạn sẽ không chỉ được đắm chìm vào không gian trong lành mát rượi của rừng xanh, thác nước mà còn có thể tha hồ chụp ảnh giữa khung cảnh xinh đẹp nơi đây.

 

        Tuy đã trở thành khu sinh thái nhưng hình ảnh hoang sơ, thơ mộng nơi đây vẫn còn được giữ nguyên và bảo tồn nguyên vẹn ngay từ thuở ban đầu, giữa thiên nhiên hùng vĩ là một ngọn thác đổ xuống  mạnh mẽ tạo nên một dải lụa trắng xóa tuyệt đẹp, mỗi khi có nắng xuyên qua những đám bọt sẽ tạo thành những mảnh cầu vòng nhỏ khiến khung cảnh nơi đây trở nên diệu kỳ hơn bao giờ hết.

 

Khi đến du lịch Thanh Hóa thì đừng quên bỏ qua điểm đến lý tưởng này nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.